VẬN CHUYỂN THÚ CƯNG NỘI ĐỊA, QUỐC TẾ GIÁ RẺ

VẬN CHUYỂN THÚ CƯNG NỘI ĐỊA, QUỐC TẾ GIÁ RẺ

Nội Dung

VẬN CHUYỂN THÚ CƯNG NỘI ĐỊA, QUỐC TẾ GIÁ RẺ

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ vận chuyển thú cưng giá rẻ?

Nhưng không muốn đánh đổi đi sự an toàn và chất lượng?

Hãy để chúng tôi giúp bạn! INDOCHINAPOST cung cấp dịch vụ vận chuyển thú cưng uy tín và đáng tin cậy, với mục tiêu chính là đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho bạn và thú cưng của bạn.

VẬN CHUYỂN THÚ CƯNG NỘI ĐỊA, QUỐC TẾ GIÁ RẺ
                                         VẬN CHUYỂN THÚ CƯNG NỘI ĐỊA, QUỐC TẾ GIÁ RẺ

Ngày nay, khi nền kinh tế thế giới ngày càng phát triển, con người vượt ra khỏi nhu cầu đủ ăn đủ mặc, họ tiến tới những nhu cầu xa xỉ hơn, phục vụ cho việc giải tỏa tinh thần trong đời sống. Những hoạt động liên quan đến giải trí, xã stress, bồi dưỡng tinh thần cho con người ngày càng được chú trọng. Trong đó, việc nuôi thú cưng cũng là một ví dụ điển hình, được nhiều cá nhân, gia đình lựa chọn để tiếp thêm niềm vui trong cuộc sống.

 Một số lưu ý khi vận chuyển thú cưng, động vật sống

– Kiểm tra tình trạng sức khỏe của thú cưng trước khi vận chuyển. Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan đến sức khỏe được cấp bởi bác sĩ thú y. – Trong khi vận chuyển nên chuẩn bị sẵn thức ăn thích hợp và bỏ vào lồng. Thức ăn phải là thức ăn quen của vật nuôi để tránh tình trạng bỏ ăn của chúng.
– Tập cho thủ thôi quen ngủ trong lồng nhựa. Đảm bảo chúng không mất ngủ gây ra mất sức.
– Chuẩn bị lồng vận chuyển hàng không Đường sắt.
– Trước khi vận chuyển, tránh việc cho thú cưng ăn. Điều này đảm bảo cho chúng không bị nôn, ói khi di chuyển.

Các phương thức vận chuyển thú cưng, động vật sống, thú cảnh

Vận chuyển bằng đường hàng không: Có lẽ đây là hình thức phù hợp nhất, vận chuyển nhanh chóng, an toàn hạn chế được các rắc rối xảy ra trong quá trình vận chuyển thú cưng. Thời gian vận chuyển thú cưng có thể chỉ mất trong vòng chưa đến 24h.Vận chuyển bằng đường ô tô hoặc đường sắt: Phương thức này chỉ phù hợp với quãng đường vận chuyển ngắn, nếu quá dài sẽ khó kiểm soát được tình trạng của thú cưng khi không có người chăm sóc.
Hướng dẫn cách thức gửi thú cưng
Bước 1. Liên hệ và cung cấp thông tin liên quan đến thú cưng

Bước 2. Báo giá và chấp nhận dịch vụ.Dựa vào thông tin được cung cấp, nhân viên Indochinapost tiến hành báo giá và tư vấn cho quý khách. Nếu khách hàng chấp nhận dịch vụ thì đơn hàng được thiết lập

Bước 3. Gửi thú cưng đến văn phòng Công ty Indochinapost
Quy khách có thể chọn dịch vụ Door to door “Nhận hàng tận nơi-giao hàng tận tay” để cắt giảm việc thực hiện bước gửi thú cưng đến văn phòng.

Bước 4. Thanh toán và chuyển gửi thú cưng
Sau khi mọi thỏa thuận được thiết lập, khách hàng thanh toán cho công ty. Indochinapost sẽ thực hiện chuyển thú cưng đến địa điểm theo yêu câu.

Bước 5. Thú cưng được giao tới tay người nhận và xác nhận hoàn tất đơn hàng
Để gửi thú cưng bằng máy bay an toàn, thuận tiện nhất, bạn cần chuẩn bị trước một số thủ tục cần thiết bao gồm: giấy chứng nhận kiểm dịch, giấy phép xuất cảnh, nhập cảnh hoặc quá cảnh, số tiêm phòng.

Cách vận chuyển thú nuôi bằng máy bay sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn thực hiện đúng các bước dưới đây:

Bước 1: Nên chuẩn bị lồng nhốt thú cưng có thiết kế chống thẩm nước. Đối với các hành trinh dài, bạn nên chuẩn bị đồ ăn, nước uống cho thủ cưng của mình.
Bước 2: Khách hàng đặt vé máy bay như thường lệ, song cần mua thêm hành lý ký gửi. Bạn cần lưu ý về giấy chứng nhận sức khỏe của thủ cưng chỉ có giá trị trong 24h để tránh trường hợp không đủ điều kiện áp dụng.Bước 4: Mang thú cưng và đồ dùng cần thiết đến sớm để làm các thủ tục ký gửi.
Bước 5: Nhận thú cưng tại khu vực nhận hàng ký gửi sau khi chuyến bay kết thúc.

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển hỏa tốc thú cưng toàn quốc an toàn, giá rẻ của Indochinapost:

+Indochinapost có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong vận chuyển hàng hóa, thú cưng. Đã hoàn thành thành công rất nhiều đơn vận chuyển thú cưng cho khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tốt.

+Indochinapost hướng đến cung cấp một dịch vụ vận chuyển thú cưng (Vận chuyển các bé) chu đáo tận tình.

+ Điểm nổi bật ở Indochinapost là vận chuyển thú cưng an toàn, nhanh chóng, giá rẻ.

 +Bảo hiểm thú cưng 100% với điều kiện thú cưng khỏe mạnh, không có bất kỳ bệnh lý nào trước lúc vận chuyển.

Những điều cần lưu ý khi vận chuyển thú cưng đi máy bay :

-Khi khách hàng chuẩn bị nghi dưỡng du lịch, đi chơi, đi công việc có nhu cầu vận chuyển thú cưng máy bay, xin lưu ý một số điểm quan trọng bao gồm:
-Dịch vụ vận chuyển thú nuôi bằng máy bay chỉ áp dụng đối với thú cưng có giấy kiểm dịch được cấp bởi cục thủy và cơ quan chức năng có thẩm quyền
-Thú cưng khi vận chuyển bằng hàng không sổ tiêm phòng, hoặc chăm sóc y tế.

Cách vận chuyển thú cưng bằng máy bay khá mất nhiều thời gian, vì vậy quý khách nên có mặt sớm trước khi bay để đăng ký thủ tục, đóng cước phí.
Với kinh nghiệm đưa mèo đi máy bay hoặc các động vật khác ra nước ngoài, quý khách cần phải xin được visa cho thú cưng. Đối với việc vận chuyển này, quý khách cần phải tham vấn với Đại sứ quán nước có điểm đến được tư vấn kỹ hơn về thủ tục nhập cảnh động vật sống, thú cưng của mình
Khách du lịch hay di chuyển nội địa, quốc tế thường băn khoăn: vận chuyển chó, mèo bằng máy bay Vietjet có được không? Vietjet vận chuyển thú cưng như thế nào hay mang thú cưng lên máy bay Bamboo có được không?… Thực tế hiện nay, Vietnam Airline cung cấp dịch vụ vận chuyển thú cưng này.
Các tuyến vận chuyển thú cưng bằng đường tàu hỏa bao gồm:
Từ Ga Hà Nội đến Ga tàu hỏa Ninh Bình: Hà Nội, Giáp Bát, Văn Điển Thường Tin, Chợ Tia, Vạn Điểm, Phú Xuyên, Đồng Văn, Phủ Lý, Binh Lục, Cầu Họ, Đặng Xá, Nam Định, Trinh Xuyên, Núi Gôi, Cát Đằng. Ninh Bình.
Từ Ga Ninh Bình đến Ga Vinh:, Cầu Yên, Ghềnh, Đồng Giao, Bim Sơn, Đò Lèn, Nghĩa Trang, Thanh Hóa, Yên Thái, Minh Khôi, Thị Long, Văn Trai, Khoa Trường. Trường Lâm, Hoàng Mai, Cầu Giát, Yên Lý, Chợ Sy, Mỹ Lý, Quân Hành, Vinh.
Từ Vinh đến Đồng Hới:, Yên Xuân, Yên Trung, Đức Lạc, Yên Duệ, Hòa Duyệt, Thanh Luyện, Chu Lễ, Hương Phố, Phúc Trạch, La Khê, Tân Ấp, Đồng Chuối, Kim Lũ, Đồng Lê, Ngọc Lâm, Lạc Sơn, Lệ Sơn, Minh Lệ, Ngân Sơn, Thọ Lộc, Hoàn Lão, Phúc Tự, Đồng Hới.

Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển thú cưng nhanh chóng, an toàn, giá rẻ thì hãy chọn dịch vụ “vận chuyển hỏa tốc thú cưng trên toàn quốc” của Indochinapost. Công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối nhất. Bạn hãy tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn dịch vụ của chúng tôi.

Công ty Bưu Vận Đông Dương là công ty hàng đầu về vận chuyển thú cưng, động vật cảnh. Indochinapost là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển – chuyển phát nhanh bao gồm vận chuyển thú cưng, động vật sống trong nước. Bao gồm:
+ Chuyển phát nhanh, vận chuyển thú cưng, động vật cảnh hàng đầu đa phương thức tại 64 tỉnh thành tại Việt Nam
+ Vận chuyển thú cưng, động vật cảnh (Cô chăm sóc trên quá trình vận chuyển) đường hàng không, đường bộ, đường sắt)

Indochinapost đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển thú cưng, động vật sống của khách hàng đến mọi miền đất nước và ra ngoài lãnh thổ Việt Nam. Cung cấp giải pháp giao hàng nhanh và toàn diện nhất cho quý khách thông qua hệ thống thông tin hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.Indochinapost xem lợi ích khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Mọi cam kết của Indochinapost sẽ được cụ thể hóa bằng hành động, mang đến niềm tin cho khách hàng.
Dịch vụ vận chuyển hỏa tốc thú cưng, động vật cảnh trên toàn quốc an toàn, giá rẻ.

Rate this post