Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng giá rẻ

Nội Dung

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng giá rẻ

Đà Nẵng là một trong những thành phố phát triển cả nước. Tốc độ tăng trưởng kinh tế của Đà Nẵng được đánh giá là tốc độ tăng trưởng có tính “hiện tượng” của nền kinh tế Việt Nam. Nhu cầu trao đổi mua bán và chuyến phát nhanh của thành phố này cũng rất lớn. Hiểu được điều này, công ty chuyển phát nhanh Upsvietnam Logistics chúng tôi đã triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh đi ra Đà Nẵng giá rẻ để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Nhu cầu chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng giá rẻ

Hiện nay việc giao lưu phát triển kinh tế giữa các tỉnh thành trong cả nước là một điều hết sức quan trọng, nó phản ánh tình hình thương mại của Việt Nam đang được khởi sắc. Với các thành phố lớn trong đó có Đà Nẵng nhu cầu này càng tăng cao. Và ngày nay các hoạt động trao đổi thương mại thường đòi hỏi sự nhanh chóng và gọn lẹ. Chính vì thế, lĩnh vực chuyển phát nhanh không thể thiếu trong chiến lược phát triển các ngành dịch vụ tại Đà Nẵng.

Bên cạnh đó sự ra đời của hoạt động bán hàng online, tức là thương mại điện tử cũng đang được nhiều người sử dụng. Hoạt động buôn bán này đồng nghĩa với việc giao hàng và chuyển phát từ địa phương này đến đại phương kia. Đà Nẵng là một thành phố đông dân, chính vì thế nhu cầu mua hàng online của thành phố này cũng rất cao. Và nó đồng nghĩa với nhu cầu chuyển phát nhanh đi ra Đà Nẵng rất lớn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng giá rẻ
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng giá rẻ

Nhu cầu chuyển phát nhanh đi ra Đà Nẵng giá rẻ hiện rất lớn

Hiện nay Đà nẵng là nơi tập chung của rất nhiều đơn vị và doanh nghiệp. Chính vì thế việc trao đổi thư từ, vật dùng, văn văn bản cũng sôi động hơn các địa phương khác. Điều này cũng khiến cho nhu cầu chuyển phát nhanh đi ra Đà Nẵng trở nên sôi động.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi ra Đà Nẵng giá rẻ của Upsvietnam Logistics 

Với tiêu chí không ngừng nâng cao các dịch vụ chuyển phát nhanh của mình, Upsvietnam Logistics đã không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển phát nhanh trong nước. Quý khách cũng có thể gửi hàng từ các tỉnh thành khác ra Đà Nẵng và ngược lại, từ Đà Nẵng đến các tỉnh thành khác trong cả nước.

Chúng tôi tiến hành chuyến phát nhanh đi ra Đà Nẵng tất cả các loại hàng hóa, thư từ, bưu phẩm như: quần áo, giày dép, thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt, thiết bị văn phòng, thiết bị dùng trong công việc và các loại tài liệu quan trọng…mà không có giới hạn về trọng lượng và kích thước. Khách hàng có thể nhận hàng hóa, thư từ theo các hình thức sau đây.

Upsvietnam Logistics cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng

Là một trong những đơn vị vận tải có uy tín của cả nước, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Upsvietnam Logistics. Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng giá rẻ của chúng tôi bạn sẽ nhận được những ưu điểm sau:

– Làm thủ tục thông quan nhanh chóng nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động cùng hình thức giao dịch bằng điện tử thông minh. Chúng tôi luôn áp dụng các phương thức làm các thủ tục, hồ sơ nhanh chóng gọn lẹ để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng. Upsvietnam Logistics áp dụng những tiến bộ mới nhất của khoa học máy tính để xử lý công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nhờ vào mối quan hệ tốt với các đơn vị vận tải nên chúng tôi có đủ tiềm lực kinh tế để  áp dụng các hình thức khuyến mãi, giảm giá và nhiều ưu đãi khác. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Không chỉ thế chúng tôi còn có dịch vụ chuyển phát nhanh thu tiền hộ COD toàn quốc để phù hợp với thói quen tiêu dùng của người Việt.

– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

– Nhận hàng và giao thực phẩm tận nơi hoặc nhận/ giao ngay tại sân bay.

– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận vì chúng tôi hiểu rằng sự chính xác về thời gian chính là tiêu chí quan trọng để làm hài lòng khách hàng.

–  Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát. Chúng tôi tiến hành mua bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng. Mọi sự cố xảy ra trong quá trình chuyển phát nhanh đi ra Đà Nẵng đều được công ty chúng tôi thông báo để 3 bên cùng phối hợp giải quyết.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh từ các tỉnh tới Đà Nẵng mà Upsvietnam Logistics đang cung cấp bao gồm:
– Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc: gửi hàng từ Hà Nội/Hồ Chí Minh tới Đà Nẵng bằng đường hàng không với thời gian chỉ từ 12 – 15 tiếng, nhận hàng ngay trong ngày
– Dịch vụ bay thẳng: thông qua các đầu sân bay Nội Bài (Hà Nội) hay Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh), hàng hóa/tài liệu sẽ được chuyển tới đầu sân bay Đà Nẵng rồi gửi tới địa chỉ nhận đăng ký trong thời gian từ 12 – 24 tiếng
– Dịch vụ liên tỉnh: là sự kết hợp giữa vận chuyển đường hàng không và đường bộ, hàng hóa được gửi từ các tỉnh tới Đà Nẵng nhanh hơn từ 30 – 50% với hình thức đường bộ thông thường cùng giá cước phù hợp.
Bên cạnh các dịch gửi hàng đi Đà Nẵng bằng máy bay với thời gian ngắn nói trên, tùy theo yêu cầu giao nhận và đặc thù hàng hóa, Upsvietnam Logistics còn cung cấp thêm giải pháp:
– Hỏa tốc đường bộ, chuyển phát đường bộ: với thời gian vận chuyển trung bình, chi phí tiết kiệm phù hợp với những mặt hàng cồng kềnh, trọng lượng lớn, không vận chuyển được qua đường hàng không hay không có yêu cầu quá cao về thời gian giao nhận hàng.
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng chuyên nghiệp
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng chuyên nghiệp
5/5 - (1722 bình chọn)