Dịch vụ giao hàng hỏa tốc đi Hà Nội giá rẻ

Nội Dung

Dịch vụ giao hàng hỏa tốc đi Hà Nội giá rẻ

Hà Nội là thủ đô đồng thời là một trong những trung tâm kinh tế – chính trị lớn của cả nước. Đây là nơi tập chung một lượng lớn dân cư của cả nước. Chính vì vậy mà nhu cầu chuyển phát nhanh đi ra Hà Nội rất lớn. Hiện nay nhu cầu mua sắm và trao đổi hàng hóa của người dân tại hà nội rất cao, chính vì thế hoạt động chuyển phát nhanh về đây cũng trở nên sôi động hơn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi ra Hà Nội giá rẻ của Upsvietnam Logistics có gì nổi bật?

Như đã nói ở trên thì hiện nay nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa và thư từ các tỉnh đi ra Hà Nội là vô cùng lớn. Hiểu được điều này, nhiều doanh nghiệp vận chuyển, công ty chuyển phát nhanh trong đó có Ups VietNam đã tiến hành triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh đi ra Hà Nội giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chuyển phát nhanh đi Hà Nội giá rẻ
Chuyển phát nhanh đi Hà Nội giá rẻ

Với tư các là một trong những đơn vị vận tải hàng hóa có uy tín hiện nay, Upsvietnam Logistics luôn tiên phong trong việc mang đến những hình thức chuyển phát nhanh từ các tỉnh đi ra Hà Nội với mức giá rẻ và cạnh tranh nhất hiện nay. Nhờ vào mối quan hệt tốt với các đơn vị vận tải nên chúng tôi có thể hạ giá thành dịch vụ nhằm cạnh tranh với các đơn vị khác.

Để làm được điều này Upsvietnam Logistics đang từng bước phát triển và nâng nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân viên giao hàng toàn quốc tại 63 tỉnh thành trên cả nước. chúng tôi hiểu rằng con người chính là nhân tố quan trọng hàng đầu để tạo nên sự phát triển của doanh nghiệp. Nhân viên của Upsvietnam Logistics với nhiều năm kinh nghiệm xử lý các tình huống nhanh để phúc vụ quý khách tốt nhất.  Các tư vấn viên với thái độ phục vụ tận tình sẽ giúp khách hàng chọn được các gói dịch vụ tương thích với túi tiền và điều kiện tài chính của mình nhất.

Chúng tôi luôn coi trọng chữ tín và lấy sự hài lòng của quý khách làm động. Upsvietnam Logistics luôn xác định rằng, sự chuẩn xác về địa điểm và thời gian là chìa khóa vàng cho sự thành công của doanh nghiệp. chúng tôi cam kết hàng hóa sẽ được chuyển đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất và chính xác nhất. Nhờ vao việc áp dụng những tiến bộ của khoa học kĩ thuật mà các thủ tục sẽ được chúng tôi xử lý một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Các gói chuyển phát nhanh đi ra Hà Nội giá rẻ của Upsvietnam Logistics

Upsvietnam Logistics hiện đang cung cấp các gói chuyển phát nhanh ra Hà Nội giá rẻ với chất lượng phục vụ cao và không giới hạn về kích thước cũng như là trọng lượng. Khách hàng là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh có thể lựa chọn các gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi ra Hà Nội giá rẻ sau đây:

+Gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi ra Hà Nội giá rẻ ban đêm:      

Theo đó, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Gói dịch vụ chuyển phát nhanh ban đêm phù hợp với những đơn hàng cần gấp và cực kì quan trọng.

+ Gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi ra Hà Nội giá rẻ siêu tốc:

Gói dịch vụ này sẽ được vận chuyển bằng máy bay, phù hợp với những đơn hàng quan trọng và cần gấp. Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng.

+Gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi ra Hà Nội giá rẻ giao nhanh:

Khách hàng có thể nhận được hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp. Gói dịch vụ này cũng phù hợp với đơn hàng quan trọng.

+Gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi ra Hà Nội giá rẻ qua ngày:

Với gói dịch vụ này, khách hàng có thể nhận được hàng hóa trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h).

+Gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi ra Hà Nội giá rẻ tiết kiệm:

Theo đó, bạn sẽ nhận được hàng hóa trong vòng 2-3 ngày kể từ khi nhận hàng. Nếu đơn hàng của bạn không quá gấp rút và điều kiện kinh tế tài chính của bạn hạn hẹp thì có thể sử dụng gói tiết kiệm để cân bằng ngân sách của bạn.

Vân chuyển hàng hóa đi Hà Nội nhanh chóng nhất

Vân chuyển hàng hóa đi Hà Nội nhanh chóng nhất

Tham khảo bảng giá vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội

1. Bảng giá chuyển thường

Nấc Trọng Lượng (Kg) Hà Nội (VNĐ)
Đến 20kg 200.000
Giá cộng thêm trên 20kg cho mỗi kg tiếp theo
20 – 50 8.000
50 – 200 7.000
200 – 500 6.000
500 – 1000 5.500
Trên 1000 5.000
Thời gian 4-5 ngày

2. Bảng giá chuyển nhanh (24h)

Nấc Trọng Lượng (Kg) Hà Nội (VNĐ)
Đến 10kg 250.000
Mỗi kg tiếp theo 22.000
Thời gian 1 ngày
Nhận hàng trước 3h chiều mỗi ngày, hàng giao sáng hôm sau.

Ghi chú:

–  Bảng giá trên chưa gồm thuế VAT.

– Bảng giá trên đã bao gồm phí lấy hàng tận nơi, giao hàng tận nơi tại Trung tâm các Tỉnh/Thành phố.

– Đối với các vùng ngoại thành các tỉnh/Thành phố trên sẽ phụ phí kết nối 30% giá cước.

– Đối với các hàng nhẹ, hàng cồng kềnh sẽ được quy đổi từ thể tích ra khối lượng theo công thức:

+ Chuyển thường: dài (cm)* rộng(cm)*cao(cm)/3000

+ Chuyển nhanh (24h): dài (cm)* rộng(cm)*cao(cm)/6000

– Đối với hàng nặng nguyên khối, cần nhiều người khuân vác hay cần đến xe nâng cẩu thì bên chủ hàng phải chịu chi phí này.

– Đối với hàng điện tử, hàng giá trị cao, hàng dễ vỡ quý khách phải đóng gói bao bọc cẩn thận.

– Chỉ tiêu thời gian trên là đối với các trung tâm tỉnh thành phố. Đối với các vùng ngoại thành thêm 1-2 ngày (không tính chủ nhật và các ngày lễ tết)

Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu của chúng tôi

Tùy thuộc vào tình trạng đơn hàng và điều kiện tài chính mà khách hàng có thể chọn chon mình những gói dịch vụ tương thích. Chúng tôi sẽ cung cấp các thiết bị bảo vệ tốt nhất để gia tăng độ an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Upsvietnam Logistics mua bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng. Hiện nay chúng tôi cũng đang cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh COD đối với các khách hàng là shop online, web thương mại điện tử. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nam ra Bắc, dịch vụ chuyển phát nhanh từ Bắc vào Nam.

4.7/5 - (1721 bình chọn)