VẬN CHUYỂN CÀ PHÊ SANG THỊ TRƯỜNG AUSTRALIA

Cà phê

Nội Dung

VẬN CHUYỂN CÀ PHÊ SANG THỊ TRƯỜNG AUSTRALIA

Bạn muốn vận chuyển cà phê xuất khẩu đi Australia?

Bạn muốn tìm kiếm đơn vị vận chuyển cà phê đi Australia?

Lịch Sử Về Cà Phê

Cà phê
Cà phê

Cà phê (gốc từ café trong tiếng Pháp) là một loại thức uống màu đen có chứa chất caffein, được sản xuất từ những hạt cà phê rang lên. Cà phê được sử dụng lần đầu tiên vào thế kỉ thứ 9, khi nó được khám phá ra từ vùng cao nguyên Ethiopia. Từ đó, nó lan ra Ai Cập và Yemen và tới thế kỉ thứ 15 thì đến Armenia, Ba Tư, Thổ Nhĩ Kỳ và phía bắc Châu Phi. Từ thế giới Hồi giáo, cà phê đến Ý, sau đó là phần còn lại của Châu Âu, Indonesia và Hoa Kỳ. Ngày nay, cà phê là một trong những thức uống thông dụng toàn cầu.

Đồn điền cà phê đầu tiên được lập ở Việt Nam là do người Pháp khởi sự ở gần Kẻ Sở, Bắc Kỳ vào năm 1888. Giống cà phê arabica (tức cà phê chè) được trồng ở ven sông. Sau việc canh tác cà phê lan xuống vùng Phủ Lý, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Kon Tum và Di Linh.

Ba dòng cây cà phê chính là:

  • Arabica – cà phê chè
  • Canephora (Robusta) – cà phê vối
  • Excelsa (Liberia) – cà phê mít
Vận chuyển cà phê từ Việt Nam sang Australia
Vận chuyển cà phê từ Việt Nam sang Australia

Quy trình vận chuyển cà phê sang Australia tại UPS đơn giản và an toàn

  • Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin đầy đủ về hàng hóa, khối lượng, kích thước, địa chỉ gửi và các chứng từ, hóa đơn cần thiết (nếu có).
  • Bước 2: UPS báo giá và tư vấn các thủ tục cần thiết.
  • Bước 3: Đóng gói hàng hóa.
  • Bước 4: Gửi hàng đến văn phòng IndochinaPost.
  • Bước 5: Thanh toán và vận chuyển hàng.

Lý do nên chọn UPS để vận chuyển cà phê sang Australia

Lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động, UPS mang lại những giá trị tuyệt vời, sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thời gian giao hàng tận nơi nhanh chóng, chính xác

Đội ngũ nhân viên xử lý chuyên nghiệp theo từng ISO riêng, đảm bảo về thời gian giao hàng nhanh chóng, chính xác, tận nhà của bạn.

Giá luôn ổn định

Công ty UPS cam kết luôn có mức giá ưu đãi, tiết kiệm lên đến 50% các khách hàng lớn và thường xuyên sẽ nhận được chiết khấu tốt nhất Việt Nam, vận chuyển đa phương thức có nhiều gói cước để lựa chọn.

Chất lượng dịch vụ tuyệt vời

Luôn đặt chất lượng dịch vụ lên là lý do tồn tại của UPS với các dịch vụ Air, Sea, Rail, kho vận và trucking nội địa, quốc tế.

Dịch vụ khách hàng chất lượng

Những chính sách hậu mãi, chế độ bảo hiểm hàng hóa, chăm sóc khách hàng thân thiết luôn được chú trọng, cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối. Hình thức thanh toán an toàn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của UPS được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Hãy đến với UPS – đối tác đáng tin cậy cho việc vận chuyển cà phê sang Australia. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/24. Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ của chúng tôi.

Xem thêm: Chuyển phát nhanh chuyên tuyến hàng hóa đi Nhật Bản

 

 

Rate this post