DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN THANH LONG ĐI TRUNG QUỐC AN TOÀN

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN THANH LONG ĐI TRUNG QUỐC

Nội Dung

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN THANH LONG ĐI TRUNG QUỐC AN TOÀN

TÌNH HÌNH CHUYỂN GỬI THANH LONG VIỆT NAM ĐI TRUNG QUỐC

Hiện nay, để xuất khẩu một loại hàng hóa nào đó là không hề đơn giản, dễ dàng giống như trước. Bởi các loại hàng hóa nông sản như rau củ quả, trái cây các loại,…đem nhập khẩu vào thị trường các nước ngày càng có những tiêu chuẩn, quy định khắt khe, chặt chẽ hơn nhiều. Trong đó, Thanh Long mặt hàng nông sản có lượng nhập khẩu cao tại thị trường Trung Quốc, cho nên nhu cầu vận chuyển Thanh Long đi Trung Quốc ngày càng trở nên sôi nổi.

Ngày nay, Việt Nam trồng rất đa dạng và phong phú các loại trái cây vừa thơm ngon lại đảm bảo chất lượng và đã được đem đi xuất khẩu sang thị trường các nước. Việc đó giúp cho Ngành thương mại Dịch vụ Logistics nước ta được đẩy mạnh. Hiện nay, nước ta được xếp vị trí thứ nhất trong các nước gửi hàng thanh long.

Trong hai thập kỷ qua, diện tích trồng thanh long và sản lượng liên tục tăng lên rất nhanh (từ 13.400 ha năm 2000 lên 54.000 ha vào năm 2019 và sản lượng từ 282.000 tấn tăng lên 1.016.773 tấn). Khoảng 80% sản lượng thanh long được xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc trong đó xuất khẩu chính ngạch chiếm khoảng 15 – 20%, xuất khẩu tiểu ngạch 80-85%; 15-20% tiêu thụ trong nước. Thị trường xuất khẩu thanh long lớn nhất của nước ta là Trung Quốc chiếm trên 80%, kế đến là Singapore, Hồng Kông, Indonesia. Gần đây chúng ta đã mở mới thị trường khó tính đầy tiềm năng như Nhật Bản, Hàn Quốc, EU, Mỹ, Úc.

Dự báo sản lượng thanh long năm 2020 đạt khoảng 1.000 – 1.100 nghìn tấn, trong đó lượng xuất khẩu đi Trung Quốc đạt 650 – 700 nghìn tấn, lượng tiêu dùng nội địa đạt 200 – 250 nghìn tấn, lượng xuất khẩu đi các thị trường khác đạt 80 – 100 nghìn tấn, lượng dùng cho công nghiệp chế biến đạt 60 nghìn tấn. Trong tương lai, thanh long Việt Nam sẽ chuyển dịch từ xuất khẩu tiểu ngạch sang xuất khẩu chính ngạch.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN THANH LONG ĐI TRUNG QUỐC
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN THANH LONG ĐI TRUNG QUỐC

Cho đến nay, thanh long của Việt Nam đã được đem đi xuất khẩu hơn 40 nước trên thế giới và các vùng lãnh thổ. Năm 2020, trước tình hình dịch bệnh covid 19 đang xảy ra ở Việt Nam, dẫn đến tỷ trọng gửi hàng thanh long cũng bị giảm. Tuy nhiên, khi dịch bệnh được kiểm soát thì việc xuất khẩu cũng đã được phục hồi.

Trong số các thị trường thu mua thanh long của Việt Nam, Trung Quốc chính là thị trường thu mua chủ lực ở giai đoạn 2011 – 2015. Được biết người dân Trung Quốc rất yêu thích và ưa chuộng loại trái cây thanh long. Theo thống kê, chỉ trong vòng quý I năm 2021, phần lớn thanh long được xuất khẩu sang Trung Quốc, đã chiếm 91,8% về tổng kim ngạch, đạt tới 301,8 triệu USD. Do đó, nhu cầu giao thương, buôn bán hàng hóa từ Việt Nam đi Trung Quốc tăng nhanh, điển hình nhất là nhu cầu vận chuyển Thanh Long đi Trung Quôc bằng đường biển.

Bởi vậy, trong trường hợp nếu như Trung Quốc tăng diện tích trồng lên tương đương với Việt nam thì sẽ gây khó khăn cho việc gửi hàng thanh long. Điều này đã cho thấy các mặt hàng rau quả xuất khẩu của Việt Nam cần được đẩy mạnh. Để làm được như vậy thì các doanh nghiệp cũng như những người dân trồng thanh long cần phải chú trọng đến sản xuất thanh long đạt tiêu chuẩn VietGAP.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN THANH LONG ĐI TRUNG QUỐC
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN THANH LONG ĐI TRUNG QUỐC

Công ty UPS Việt Nam

Về chúng tôi, Công ty Công ty UPS Việt Nam llà công ty chuyển phát nhanh quốc tế, đơn vị kinh doanh dịch vụ bưu chính uy tín ở Việt Nam.

Công ty cung cấp các dịch vụ như chuyển phát nhanh Bưu phẩm, Bưu kiện quốc tế, Chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước và quốc tế với tất cả các loại hàng hóa, tài liệu, chứng từ, thực phẩm.

Công ty chuyển phát nhanh hàng không quốc tế đến 195 quốc gia, với các loại mặt hàng đa dạng khác nhau như trái cây, tơ lụa, bánh trung thu,…

Quy trình vận chuyển thanh long đi Trung Quốc của công ty UPS Việt Nam

Bước 1: Chuẩn bị hàng hóa cần vận chuyển

Khách liên hệ với hotline của công ty 093.456.2259 – 0906.251.816 để nhận tư vấn về giá cước vận chuyển

Bước 2: Đóng gói hàng hóa

Khách hàng đóng gói hàng hóa theo quy định vào thùng carton

Bước 3: Gửi hàng đến văn phòng  UPS Việt Nam

Khách hàng mang hàng đã đóng đến văn phòng qua dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc đem đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi ở địa chỉ các chi nhánh:

Cần Thơ: Số 67/4 Phan Đăng Lưu, Thới Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các văn phòng tại các tỉnh thành phố khác:

Hà Nội: 45A Ngõ 167, Quang Trung, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

TPHCM: Số 10 Đồng Nai, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM

Nếu quý khách không tiện đóng gói, hãy để nhân viên của chúng tôi giúp bạn tại văn phòng

Bước 4: Thanh toán và trả hàng

Công ty sẽ vận chuyển nhanh nhất và đảm bảo thời gian, chất lượng như đã cam kết với quý khách.

Ưu điểm dịch vụ vận chuyển thanh long đi Trung Quốc

– Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng.

– Cam kết vận chuyển đúng thời gian, đảm bảo an toàn hàng hóa

– Chính sách ưu đãi tốt, giá cước rẻ hơn thị trường

Với hệ thống vận chuyển hàng hóa nội địa sẵn có, lấy hàng tận nơi khách hàng yêu cầu rồi gửi đi Hàn Quốc.

Hỗ trợ ship hàng đi Hàn Quốc tại Hà Nội, TpHCM, Hà Nam, Hòa Bình, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương,.. cùng các tỉnh thành khác.

Với những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa như UPS Việt Nam. Chúng tôi nỗ lực cung cấp các dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất! UPS Việt Nam rất mong muốn được phục vụ quý cá nhân, đơn vị doanh nghiệp trong thời gian tới.

 

Rate this post