Dịch vụ mua hộ hàng Đức và các nước EU an toàn, nhanh chóng

Dịch vụ mua hộ hàng Đức và các nước EU an toàn, nhanh chóng

Nội Dung

Dịch vụ mua hộ hàng Đức và các nước EU an toàn, nhanh chóng

Với bề dầy kinh nghiệm mua hàng trên các trang bán hàng online Ebay, Amazon. Shiphangpro cung cấp dịch vụ mua hộ hàng (order) từ các nước Châu Âu nói chung và Đức nói riêng với giá thành rẻ nhất cùng dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Kình gửi quý khách hàng,

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng CHLB Đức (DE) chính hãng, công ty UPS Việt Nam đã cung cấp dịch vụ order hàng Đức uy tín, giá rẻ giúp quý khách có thể sở hữu được những sản phẩm của Đức ngay tại Việt Nam.

Dịch vụ mua hộ hàng Đức và các nước EU an toàn, nhanh chóng
Dịch vụ mua hộ hàng Đức và các nước EU an toàn, nhanh chóng

ORDER HÀNG ĐỨC LÀ GÌ?

Order hàng Đức hay còn gọi là order hàng DE là cách bạn đặt trực tiếp hàng Made in Germany thông qua website bán hàng trực tiếp tại Đức.

Lợi ích của việc đặt hàng Đức

Mua hàng chính hãng: Việc đặt hàng trực tiếp thông qua website của Đức hoặc website có tên miền .de sẽ đảm bảo bạn mua được hàng chính hãng.

Hàng hóa phong phú: Không phải mặt hàng Made in Germany nào cũng có thể tìm ở Việt Nam dù là theo đường xách tay chính vì thế việc ship hàng Đức cho phép bạn có thể mua bất cứ mặt hàng nào bạn thích.

Mua hàng ngay tại Việt Nam: Bạn sẽ khó mua được một món hàng trên website Đức nếu bạn ở Việt Nam tuy nhiên với dịch vụ order hàng Đức bạn hoàn toàn có thể làm việc đó ở bất cứ đâu ngay tại Việt Nam.

MỘT VÀI LỜI KHUYÊN

Tìm hiểu kỹ trước khi order: Đây luôn là lời khuyên không bao giờ là thừa khi các bạn muốn order hàng từ các nước về Việt Nam, hãy đảm bảo rằng bạn đang mua hàng ở một shop uy tín, giá rẻ. Nên mua hàng ở các trang web Đức uy tín như amazon Đức (amazon.de), ebay Đức (ebay.de).

Chất lượng sản phẩm : Với việc đặt hàng trực tiếp từ CHLB Đức đảm bảo rằng bạn sẽ mua được hàng chính hãng và bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào chất lượng hàng order made in Germany

Thời gian vận chuyển: Thời gian vận chuyển từ Đức về Việt Nam trùng bình từ 7-14 ngày, đây là khoảng thời gian nhanh nhất để hàng của bạn theo đường hàng không về đến Việt Nam.

CÁC WEBSITE BÁN HÀNG TẠI ĐỨC

www.amazon.de
www.ebay.de
www.aeg.de
www.bosch.de
www.elektroshopwagner.de
www.dress-for-less.de
www.asos.de/?hrd=1
www.7trends.de
www.alternate.de
www.xxl-resch.de
www.zara.com/webapp/wcs/stores/servlet/category/de/de/zara-S2011-s/101998/Damen
www.esprit.de
www.cunda.de
www.pimkie.de
/www.mangoshop.com
mangooutlet.com
www.promod.de
www.3suisses.de
www.guna.de
www.enamora.de
www.easycosmetic.de/damen.aspx
www.cosmeticexpress.com
www.parfumdreams.de
www.breuninger.com

Nếu trang nào .com thì vào site xong chọn country là Germany.

–  Nhận mua hàng Đức, hàng Eu nhưng:

– UPS Việt Nam không phải là đơn vị bán hàng, UPS Việt Nam chỉ là đơn vị trung gian đảm bảo thanh toán và nhập hộ hàng hóa về Việt Nam, UPS Việt Nam không có chức năng bảo hành những hàng hóa đặt mua tại nước ngoài.

– Mọi thông tin chi tiết từng sản phẩm xin quý vị tìm hiểu kỹ trước khi đặt mua như: kích thước, chủng loại, chất liệu, xuất xứ … hàng hóa trước khi đặt hàng.

– UPS Việt Nam chỉ bảo đảm chất lượng những mặt hàng mới được mua tại các website chính hãng. Các loại hàng hóa đặc biệt và hàng hóa đã qua sử dụng được mua theo chỉ định của quý khách, UPS Việt Nam chỉ chịu trách nhiệm đảm bảo thanh toán và vận chuyển. Mọi vấn đề khác về sản phẩm xin quý khách liên hệ với người bán.

– UPS Việt Nam chịu trách nhiệm hỗ trợ quý khách khiếu nại với người bán khi quý khách nhận được hàng hóa không đúng như mô tả của người bán.

– Những mặt hàng Đức, hàng EU vận chuyển trên chỉ áp dụng cho cá nhân, phi mậu dịch.

– Trách nhiệm về chất lượng khi  mua trên Ebay thuộc về người bán, UPS Việt Nam có trách nhiệm hỗ trợ, tư vấn các thủ tục, giấy tờ trong trường hợp xảy ra vấn đề, rủi ro đối với hàng hóa mà khách hàng giao dịch.

– Tổng thời gian đặt hàng từ Đức vận chuyển thông thường từ 8-15 ngày (không tính ngày nghỉ, lễ) tính từ ngày bạn thanh toán và UPS Việt Nam chấp nhận.

– Thời gian vận chuyển hàng về có thể bị thay đổi do người bán gửi hàng chậm hoặc hải quan duyệt xét.

– Số tiền đặt mua sẽ được hoàn trả 100% số tiền đã thanh toán trước nếu quý vị không nhận được hàng trong vòng 30 ngày. Và quý khách sẽ được bồi hoàn thêm 5 Euro nếu lỗi thuộc về chủ quan của UPS Việt Nam.

– Người mua hiểu rõ quyền lợi, trách nhiệm và hoàn toàn tự nguyện khi đặt mua hộ hàng hóa tại indochinapost.com

– UPS Việt Nam có quyền từ chối đối với các giao dịch không phù hợp với văn hóa, phong tập tập quán của Việt Nam, các giao dịch của các mặt hàng thuộc nhóm hàng cấm theo quy định của luật pháp quốc tế và luật pháp Việt Nam.

CHÍNH SÁCH MUA HỘ HÀNG TẠI ĐỨC VÀ EU

Điều khoản bên dưới được quy định nhằm đảm bảo trách nhiệm và quyền lợi của khách hàng. Các vấn đề sẽ được hai bên bàn bạc và giải quyết một cách minh bạch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng cao nhất. Khi quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ của UPS Việt Nam thì đồng nghĩa với việc đã đồng ý với các điều khoản bên dưới:

Điều 1: Mặt hàng không nhận gửi bao gồm:

 • Ấn phẩm, vật phẩm, hàng hóa mà Việt Nam cấm lưu thông, cấm xuất nhập khẩu hoặc ấn phẩm, vật phẩm, hàng hóa mà nước nhận cấm nhập khẩu; vật chất gây nổ, gây cháy, gây nguy hiểm; vật chất làm mất vệ sinh, ô nhiễm môi trường; tiền Việt Nam, ngoại tệ; giấy tờ có giá trị bằng tiền Việt Nam hoặc ngoại tệ; bưu gửi chứa nhiều bưu gửi cho nhiều người khác nhau.
 • Những vật phẩm có nguồn gốc phi pháp, hoặc có nguồn gốc không rõ ràng mà không chứng minh được nguồn gốc thì sẽ bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường.
 • Nếu khách hàng cố tình gửi các bưu phẩm hàng hóa kể trên thì khi cơ quan chức năng hoặc VNS phát hiện thì khách hàng sẽ chịu trách nhiệm liên đới trước pháp luật.

Điều 2: Trách nhiệm 

 • Kiểm tra tính hợp pháp của bưu gửi nhưng vẫn phải đảm bảo tính bảo mật, an toàn và toàn vẹn (nguyên seal, nguyên box đối với hàng điện tử) của thư, bưu phẩm, hàng hóa. Có quyền từ chối cung cấp dịch vụ nếu có nghi ngờ về dấu hiệu vi phạm pháp luật.
 • Đền bù khi xảy ra mất mát, chi tiết tại điều 4.
 • Giải quyết mọi thắc mắc, khiếu nại của các bưu phẩm có thời gian gửi không quá 30 ngày kể từ ngày nhận thông tin khiếu nại.
 • UPS Việt Nam không chịu trách nhiệm đối với những thiệt hại gián tiếp do việc mất mát bưu gửi hoặc những thiệt hại do chuyển phát chậm trễ gây ra hoặc đối với những rủi ro do nguyên nhân bất khả kháng (như thiên tai, động đất, bão lũ, chiến tranh, bạo loạn, rơi máy bay; do tính chất tự nhiên của hàng hóa; thiệt hại do điện hoặc từ tính xóa bỏ những hình ảnh, dữ liệu hoặc âm thanh…). UPS Việt Nam không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm khi hàng hóa được các công ty chuyển phát nhanh tại nước sở tại chuyển đến trụ sở UPS Việt Nam tại đó.

Điều 3: Đóng gói hàng hóa

Mọi hàng hóa cần được đóng gói an toàn. UPS Việt Nam có dịch vụ đóng gói và chịu trách nhiệm về việc đóng gói đó trong quá trình vận chuyển. Đây là dịch vụ có tính phí niêm yết trên các báo giá của UPS Việt Nam. Nếu khách hàng tự đóng gói háng hóa thì hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu hàng hóa bị vỡ, nát, hư hỏng.

Điều 4: Mức đền bù

Mức đền bù tối đa áp dụng với các bưu phẩm, hàng hóa mất mát, hư hỏng hoàn toàn trong quá trình vận chuyển của shiphangpro.vn cụ thể như sau:

 • – 50,000Đ/1kg hàng hóa trong nước.
 • – $15US/1kg hàng hóa quốc tế.
 • – 100% giá trị hàng hóa nếu sử dụng dịch vụ có bảo hiểm và khai giá.

Điều 5: Quy định về thông tin người nhận và số lần phát:

Người gửi phải cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về người nhận: Tên, số nhà, ngõ/xóm/tổ, đường phố, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành và phải có số điện thoại liên hệ. Trong trường hợp không liên hệ được với người nhận, mỗi bưu phẩm của UPS Việt Nam sẽ được phát tối đa 03 lần cho thư và 02 lần cho hàng hóa tại địa chỉ người nhận. Bưu gửi không phát được cho người nhận sẽ tự động được chuyển về kho UPS Việt Nam. Sau 01 tuần nếu người gửi không yêu cầu hủy và người gửi phải chịu phí chuyển hoàn.

Điều 6: Thông tin thêm:

 • Ngoài ra UPS Việt Nam nhận mua hàng Mỹ, gửi quà từ Đức về Việt Nam, mua hàng amazon.de, đấu giá hàng ebay.de và order hàng về Việt Nam từ các nước khác trên Thế Giới!
 • Khi cần thông tin thêm, Quý khách vui lòng liên hệ UPS Việt Nam để được giải đáp tận tình và cung cấp các thông tin mới nhất của UPS Việt Nam. Chúng tôi hy vọng Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ!
Dịch vụ mua hộ hàng Đức và các nước EU an toàn, nhanh chóng
Dịch vụ mua hộ hàng Đức và các nước EU an toàn, nhanh chóng

Các dịch vụ khác của Công ty UPS Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển quốc tế bằng đường sắt, đường bộ, đường hàng không.

Dịch vụ khai báo hải quan hàng cargo, xuất nhập khẩu ủy thác

Dịch vụ xin phép xuất nhập khẩu các loại mặt hàng

Dịch vụ vận tải nội địa, kho bãi, xếp dỡ

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn miễn phí vu lòng liên hệ hotline: 0906 262 769

Rate this post