Dịch vụ mua hàng hộ từ Nga và vận chuyển về Việt Nam

Nội Dung

Dịch vụ mua hàng hộ từ Nga và vận chuyển về Việt Nam

Việc mua hàng hộ từ Nga và vận chuyển về Việt Nam của công ty UPS Việt Nam là một trong những dịch vụ được nhiều người lựa chọn. Với kinh nghiệm hàng nghìn năm trong ngành vận chuyển, công ty UPS Việt Nam đã tạo ra những tiên tiến về quy trình và dịch vụ, giúp cho việc mua hàng hộ từ Nga trở nên dễ dàng và tin cậy.

Công ty UPS Việt Nam cung cấp cho khách hàng một số lợi ích quan trọng khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ từ Nga. Đầu tiên, khách hàng sẽ được tư vấn về việc mua hàng từ Nga, bao gồm tư vấn về nhà cung cấp, kiểm tra chất lượng sản phẩm và tư vấn về giá cả. Công ty còn hỗ trợ khách hàng trong việc đặt hàng và thanh toán cho nhà cung cấp.

Khi hàng hóa đã được mua, công ty sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng và gắn tem, sau đó gửi hàng đến Nga để gửi về Việt Nam. Công ty sẽ cung cấp cho khách hàng một số dịch vụ bổ sung, bao gồm bảo vệ hàng hóa, bảo quản và bảo hiểm.

Sử dụng dịch vụ mua hàng hộ từ Nga của công ty UPS Việt Nam có rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Đầu tiên, bạn có thể mua hàng từ Nga mà không phải lo lắng về việc vận chuyển và giao hàng. Công ty UPS sẽ tự động giao hàng tới địa chỉ của bạn sau khi bạn đặt hàng và thanh toán.

Thứ hai, bạn sẽ có thể yên tâm về việc an toàn của hàng hóa của mình. Công ty UPS sử dụng các tiêu chuẩn vận chuyển chuyên nghiệp và cung cấp bảo mật đầy đủ cho hàng hóa của bạn trong suốt quá trình vận chuyển.

Bạn sẽ cũng tiết kiệm thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ của UPS. Bạn không cần phải tìm kiếm nhiều thông tin về việc mua hàng và vận chuyển, vì công ty sẽ giải quyết mọi thứ cho bạn.

Có lẽ, việc mua hàng hộ từ Nga và vận chuyển về Việt Nam là một trong những nhu cầu của nhiều người đối với các sản phẩm từ nước ngoài. Để đáp ứng nhu cầu này, công ty UPS Việt Nam đã cung cấp dịch vụ mua hàng hộ và vận chuyển tới Việt Nam.

Công ty UPS Việt Nam cung cấp dịch vụ mua hàng hộ với quy trình đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng. Những đối tác của công ty đảm bảo tất cả các sản phẩm được mua về từ Nga đều đảm bảo chất lượng và an toàn trong quá trình vận chuyển.

Công ty UPS Việt Nam cung cấp nhiều tùy chọn vận chuyển cho khách hàng, bao gồm chuyển phát nhanh và chuyển phát tiết kiệm. Khách hàng có thể lựa chọn tùy chọn vận chuyển phù hợp với nhu cầu và ngân sách của họ.

Đặc biệt, công ty UPS Việt Nam cung cấp dịch vụ quản lý hàng hóa từ xa, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi tình trạng vận chuyển của hàng hóa của họ mọi lúc, mọi nơi.

Dịch vụ mua hàng hộ từ Nga và vận chuyển về Việt Nam của công ty UPS Việt Nam là một trong những dịch vụ được nhiều người ưa chuộng vì nhiều lợi ích mà nó mang lại.

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc mua sắm hàng hóa từ các nước trên thế giới trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, việc giao nhận hàng hóa từ Nga vẫn còn rất khó khăn và thời gian dài. Để giải quyết vấn đề này, công ty UPS Việt Nam đã cung cấp dịch vụ mua hàng hộ từ Nga và vận chuyển về Việt Nam cho khách hàng.

Dịch vụ mua hàng hộ từ Nga và vận chuyển về Việt Nam
Dịch vụ mua hàng hộ từ Nga và vận chuyển về Việt Nam

Quy trình vận chuyển của công ty UPS Việt Nam

Bước 1: Chuẩn bị hàng hóa cần vận chuyển

Khách liên hệ với hotline của công ty 093.456.2259 – 0906.251.816 để nhận tư vấn về giá cước vận chuyển

Bước 2: Đóng gói hàng hóa

Khách hàng đóng gói hàng hóa theo quy định vào thùng carton

Bước 3: Gửi hàng đến văn phòng  UPS Việt Nam

Khách hàng mang hàng đã đóng đến văn phòng qua dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc đem đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi ở địa chỉ các chi nhánh:

Cần Thơ: 24 đường B4, KDC 91B, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các văn phòng tại các tỉnh thành phố khác:

Hà Nội: Số 25 ngõ 81 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

TPHCM: Số 10 Đồng Nai, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM

Nếu quý khách không tiện đóng gói, hãy để nhân viên của chúng tôi giúp bạn tại văn phòng

Bước 4: Thanh toán và trả hàng

Công ty sẽ mua hàng hộ từ Nga nhanh nhất và đảm bảo thời gian, chất lượng như đã cam kết với quý khách.của Công ty

 

Công ty nhận vận chuyển hầu hết các loại mặt hàng không giá rẻ từ Việt Nam đi quốc tế không nằm trong danh mục cấm vận chuyển theo Pháp luật Việt Nam

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong Việt Nam và đi quốc tế giá rẻ, linh hoạt các loại hàng như:

Gửi quần áo, giày dép, túi xách, đồ đạc cá nhân đi quốc tế

Vận chuyển hoa quả đi quốc tế

Gửi hải sản đông lạnh, hạt khô

Gửi mỹ phẩm, son môi, lông mi, kem chống nắng, bông tẩy trang, …

Gửi đệm đi quốc tế

Vận chuyển các linh kiện điện tử, máy xay các loại, nước ép mía

Gửi tượng Phật, tượng thờ từ Việt Nam đi quốc tế

Gửi giấy tờ, bằng khen, giấy khen, chứng từ, hồ sơ du học, hồ sơ định cư đi quốc tế

Gửi cây cảnh, cây để bày ngày Tết từ Việt Nam đi quốc tế giá rẻ

Quy trình vận chuyển của công ty UPS Việt Nam
Quy trình vận chuyển của công ty UPS Việt Nam
Rate this post