Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga giá rẻ

Nội Dung

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga giá rẻ hiện nay không phải vấn đề quá khó khăn trước diện tích rộng lớn của xứ sở Bạch Dương này. Với công nghệ và phương tiện vận chuyển hiện đại như ngày nay thì việc chuyển phát nhanh đến đất nước có lãnh thổ rộng lớn với ⅓ diện tích thuộc châu Âu và ⅔ diện tích thuộc châu Á không còn gặp nhiều trở ngại. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga uy tín tại UPS Việt Nam ngay nhé!

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga giá rẻ
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga giá rẻ

1. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga giá rẻ tại UPS Việt Nam

Nhu cầu gửi hàng đi Nga (Russia) trong nước luôn có xu hướng tăng trưởng liên tục trong những năm gần đây. Để đáp ứng nhu cầu gửi hàng Việt Nam – Nga cũng như mục tiêu mang đến dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga hiệu quả và tiết kiệm nhất cho những người tiêu dùng trong nước, UPS Việt Nam đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế dành riêng cho xứ sở Bạch Dương này.

Nga hiện đang là một trong những quốc gia Ego Express có lợi thế đặc biệt khi vận chuyển, chuyển phát nhanh. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga của công ty sử dụng đường hàng không là phương thức chính trong vận chuyển bưu phẩm, hàng hóa.

Bưu phẩm/hàng hóa sẽ được vận chuyển tới các thành phố lớn của Nga (như Saint Petersburg, Moscow, Kazan, Ekaterinburg, Nizhny Novgorod, Kaliningrad, Novosibirsk, Sochi, Rostov, Krasnoyarsk,…) chỉ trong vòng từ 3-4 ngày thông qua trung tâm khai thác chính của UPS Việt Nam.

2. Những ưu thế khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga giá rẻ của UPS Việt Nam

UPS Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nói chung và trong thị trường Nga nói riêng. Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tới Nga tại đây, bạn sẽ nhận được:

 • Giải pháp chuyển phát nhanh đi Nga giá rẻ với chi phí vận chuyển thấp hơn từ 30 – 50% so với việc gửi trực tiếp tại hãng.
 • Hỗ trợ liên tục 24/24 trong suốt quá trình gửi hàng từ Việt Nam sang Nga.
 • Tư vấn giải pháp vận chuyển phù hợp, hiệu quả theo nhu cầu khách hàng bởi đội ngũ quốc tế chuyên trách.
 • Dịch vụ nhận hàng tại nhà – giao hàng tận nơi theo địa chỉ được yêu cầu.
 • Đóng gói, bảo quản cẩn thận, an toàn cho hàng hóa, bưu phẩm theo tiêu chuẩn xuất khẩu Việt Nam – Nga.
 • Khả năng vận chuyển đa dạng, nhiều loại hàng hóa kể cả các mặt hàng hạn chế nhập khẩu như các loại thực phẩm, đồ khô, quần áo,…
 • Đặc biệt, chúng tôi có khả năng hỗ trợ hoàn tất các giấy tờ, thủ tục hải quan, nhập khẩu nhanh chóng.

3. Những mặt hàng mà UPS Việt Nam hỗ trợ khi vận chuyển tới Nga

 • Hàng mẫu, hàng dự án, hàng triển lãm,…
 • Quà tặng, bưu phẩm cho bạn bè, người thân.
 • Tài liệu, giấy tờ, hồ sơ, thư từ quan trọng gửi cho khách hàng/đối tác.
 • Thực phẩm đóng hộp, thực phẩm khô như: tôm khô, cá khô, mực khô, bánh tráng,…
 • Các nguyên liệu thuốc khô, dược liệu, thuốc…
 • Thiết bị gia dụng, điện tử.
 • Bên cạnh đó, Ego Express có khả năng gửi một số mặt hàng đặc biệt khác đi Nga theo yêu cầu với mức giá và chi phí tiết kiệm nhất.

4. Các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga giá rẻ UPS Việt Nam cung cấp

Tùy theo yêu cầu vận chuyển và đặc thù của hàng hóa được vận chuyển đi quốc tế mà khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn sử dụng các gói dịch vụ của UPS Việt Nam phù hợp.

Gói chuyển phát nhanh tiết kiệm 

Áp dụng cho các loại hàng hóa có trọng lượng lớn. Với dịch vụ này, chi phí vận chuyển sẽ ưu đãi tỷ lệ thuận với trọng lượng hàng hóa được chuyển đi. Quý khách chuyển hàng hóa với số lượng càng nhiều, chi phí chuyển sẽ càng thấp. Thời gian dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga giá rẻ dạng tiết kiệm này sẽ dao động từ 6-10 ngày.

Gói chuyển phát nhanh thông thường 

Áp dụng cho các loại hàng hóa là giấy tờ, thư từ, tài liệu hay bưu phẩm thông với trọng lượng nhẹ hoặc trung bình. Đối với gói dịch vụ này, hàng hóa/bưu phẩm sẽ được chuyển tới địa chỉ nhận tại Nga (Russia) chỉ trong vòng 3-4 ngày với cước phí chỉ bằng 20 – 45% cước phí khi khách hàng gửi hàng hóa trực tiếp hãng.

Với việc sử dụng những công nghệ và phương thức vận chuyển tiên tiến cùng đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, UPS Việt Nam tự hào đem đến những dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga giá rẻ, hiệu quả cho khách hàng. Chúng tôi cam kết bảo hành hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển cẩn thận và an toàn.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://upsvietnam.com/
 • Hotline: 0906.262.769
 • Email: lienhe@indochinapost.vn
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga giá rẻ
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga giá rẻ
Rate this post