Dịch vụ cho thuê kho bãi của UPSVietnam

Vân chuyển hàng hóa đi Hà Nội nhanh chóng nhất

Nội Dung

Dịch vụ cho thuê kho bãiUPSVietnam tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê kho bãi và dịch vụ lưu giữ hàng hóa. Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê kho chất lượng, chúng tôi đặc biệt chú trọng xây dựng giải pháp lưu trữ hàng hóa tối ưu cho khách hàng, tính toán sao cho tiết kiệm nhất đối với từng mặt hàng, từng hình thức lưu trữ, từng thời điểm lưu hàng trong năm,…với hệ thống kho tập trung tại hai thành phố lớn nhất cả nước.

Tại Hà Nội, cụm kho nằm tại trung tâm Thủ đô với năng lực khai thác đạt hơn 5.000 mét vuông, giúp việc lưu trữ và phân phối hàng của bạn tiện lợi hơn bao giờ hết!

Tại TP.HCM, hệ thống kho của UPSVietnam có diện tích hơn 20.000 mét vuông. Phân bố tại tất cả các quận huyện trong TP.HCM, từ quận 1 đến quận 12 và các quận Thủ Đức, Gò Vấp, Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân,…Đặc biệt, UPSVietnam còn sở hữu đội xe tải chính chủ hùng hậu. Chính vì thế, khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ vận chuyển, giao nhận hàng hóa nhanh nhất với chi phí cực kỳ cạnh tranh, có thể giảm tới 40% giá cước, rẻ hơn so với bất kỳ dịch vụ vận tải bên ngoài nào!

Dịch vụ cho thuê kho bãi
Dịch vụ cho thuê kho bãi

Dịch vụ cho thuê kho bãi giá rẻ của UPSVietnam

Tại UPSVietnam, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê đầy đủ các loại kho bãi, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng, như kho ngoại quan, kho lạnh, kho mát, cảng hàng không kéo dài, hệ thống kho ALS tại các khu công nghiệp,… Hệ thống các kho bãi của UPSVietnam được đặt tại những vị trí tiện lợi, phù hợp với tất cả nhu cầu của quý khách hàng : Cảng cạn (ICD) Mỹ Đình, Cảng hàng không Nội Bài (Hà Nội), Gia Lâm (Hà Nội), Long Biên (Hà Nội), khu công nghiệp Bắc Ninh, Cảng Hải Phòng (khu vực 1, khu vực 2, khu vực 3), cảng Cát Lái (Tân Cảng, Sài Gòn), Cảng Đà Nẵng (Đà Nẵng), và các khu công nghiệp trên phạm vi toàn quốc.

Ngoài ra,  với mong muốn đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của quý khách hàng, UPSVietnam có cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi tại Cảng hàng không kéo dài được đặt tại ICD Mỹ Đình, Bắc Ninh, Thái Nguyên. Bên cạnh đó, chúng tôi có dịch vụ cho thuê kho phục vụ cho việc lưu trữ tài liệu với chất lượng cao, đảm bảo an toàn, bảo mật tại ICD Mỹ Đình và khu vực Gia Lâm (Hà Nội).

Để đảm bảo an toàn, hiệu quả trong quá trình khai thác và quản lý kho, tại UPSVietnam, chúng tôi áp dụng những chương trình quản lý tiên tiến, hiện đại nhất-MISA SME, Simba Stock, .… Với những công cụ này, UPSVietnam cam kết sự an toàn, chính xác của hàng hóa trong quá trình xuất nhập kho, giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm chi phí, thời gian khi khai thác và sử dụng kho bãi.

Những hình thức cho thuê kho bãi của UPSVietnam:

1. Giải pháp cho thuê kho bãi chung

UPSVietnam mang đến giải pháp cho thuê kho chung giúp khách hàng tiết kiệm chi phí lưu trữ tối đa. Đây là giải pháp được nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới đã, đang áp dụng và rất được ưa chuộng. Bởi bạn không chỉ chia sẻ không gian kho, mà còn chia sẻ cả thiết bị và nhân sự, từ đó cắt giảm một khoản chi phí đáng kể.

Theo đó, UPSVietnam quy hoạch kho thành từng khu vực cụ thể, hàng hóa của khách hàng được lưu trữ trong hệ thống nhà kho chung có đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Dù là kho chung nhưng mỗi khách hàng sẽ sở hữu một không gian riêng, không lẫn lộn hàng hóa của người khác, hàng hóa được sắp xếp trên các ô kệ tiêu chuẩn.

Kho chung là môt giải pháp mà UPSVietnam nhằm mang đến cho các khách hàng giải quyết những khó khăn trong việc lưu trữ lượng hàng hóa nhỏ lẻ, xuất nhập nhiều lần. Hệ thống kho chung UPSVietnam luôn sẵn sàng để tiếp quản hàng hóa của khách hàng tại mọi thời điểm, mọi số lượng. Bên cạnh đó, kho chung còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn với phương thức tính phí cho thuê kho bãi dựa theo lượng hàng hóa tăng giảm thực tế.

Hệ thống kho chung UPSVietnam đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn bằng đầy đủ dịch vụ bảo vệ, an ninh, giám sát camera, quản lý hàng hóa chuyên nghiệp nhằm mang lại cho khách hàng những trãi nghiệm tốt nhất.

2. Giải pháp lưu kho ngắn hạn

Dù chỉ lưu ngắn hạn 1-2 tháng hay dài hạn nhiều năm, khách hàng đều được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp với cơ sở hạ tầng hiện đại và quy trình vận hành chuyên môn hóa từ trang thiết bị cho đến con người!

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh theo thời vụ, mỗi năm chỉ cần thuê kho 1-2 tháng để trữ hàng. Nếu ký hợp đồng dài hạn sẽ rất lãng phí bởi có những thời điểm hàng ít hoặc không có hàng. Giải pháp thuê kho ngắn hạn của UPSVietnam chính xác là điều bạn đang cần!

Theo đó, thời hạn thuê kho sẽ linh động, lưu tháng nào tính tiền tháng đó. Đặc biệt UPSVietnam áp dụng công thức tính phí có lợi nhất cho khách hàng. Chi phí thuê kho tính toán dựa trên lượng hàng thực tế lưu trữ, nhập bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu và giảm trừ đối với hàng hóa xuất đi.

Hệ thống kho UPSVietnam được đầu tư chuyên nghiệp với hệ thống ô kệ tiêu chuẩn, PCCC, camera, xe nâng, nhân sự bốc xếp – đóng gói – vận chuyển. Bạn không cần tốn chi phí để đầu tư hay vận hành nhà kho. Chỉ cần đưa hàng vào kho lưu trữ và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi! Với khách hàng thuê kho dài hạn và muốn hợp tác lâu dài, chúng tôi luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn!

3. Giải pháp thuê kho tự quản

Đi đầu trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh kho bãi, UPSVietnam có thể đáp ứng mọi nhu cầu thuê kho riêng của khách hàng từ 50-5000m2 với đầy đủ dịch vụ đi kèm và bảo vệ vòng ngoài.

Bạn muốn thuê kho từ 50m2 trở lên để tự quản lý bằng nhân sự của mình? Giải pháp kho hàng tự quản của UPSVietnam sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất!

Theo đó, hệ thống kho của UPSVietnam có nhiều diện tích lớn nhỏ như 50m2, 100m2, 200m2, 500m2, 1000m2,…để bạn chọn lựa. Tất cả đều nằm tại vị trí sát trung tâm thành phố, trên các trục đường chính thuận tiện giao thông, xe container ra vào thoải mái không bị cấm tải.

Kho được xây dựng kiên cố sạch đẹp, nền cao ráo không ngập, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn PCCC, có camera an ninh và bảo vệ 24/24. Dịch vụ xe nâng, xe cẩu, xếp dỡ, giao hàng sẵn sàng phục vụ khi bạn có nhu cầu.

Cho thuê kho bãi tại TP HCM
Cho thuê kho bãi tại TP HCM

4. Giải pháp kho hàng phân phối – TMĐT

UPSVietnam có mọi dịch vụ khách hàng cần như: Vận chuyển, lưu trữ, phân loại, đóng gói, dán tem, quản lý, giao nhận trọn gói,…. Bạn không cần mất thời gian và chi phí để đầu tư bộ máy vận hành!

Giải pháp kho hàng phân phối của UPSVietnam phù hợp với các doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh online, bán hàng trực tuyến, hàng Thương mại điện tử, giao hàng nhỏ lẻ,…

Thay vì phải tự đầu tư kho hàng, thuê thêm nhân sự, và mất rất nhiều thời gian quản lý hàng hóa. Giờ đây bạn có thể thảnh thơi kinh doanh hiệu quả nhờ giải pháp kho phân phối của UPSVietnam. Chúng tôi xây dựng phương pháp quản lý khoa học và hiện đại. Giúp bạn có thể kiểm soát tình hình kinh doanh một cách dễ dàng.

Với UPSVietnam, việc quan trọng của bạn là tập trung vào phát triển sản phẩm, tìm kiếm đơn hàng mới. Các khâu còn lại từ lưu trữ, đóng gói, dán nhãn, quản lý hay giao hàng, UPSVietnam sẽ thay bạn thực hiện chuyên nghiệp từ A đến Z để làm hài lòng khách hàng của bạn!

5. Giải pháp tư vấn xây dựng kho

Với quỹ đất có sẵn và kiến thức chuyên sâu, UPSVietnam sẽ tư vấn. Đầu tư xây dựng kho đáp ứng được mọi yêu cầu thuê kho ở bất kỳ khu vực nào.

UPSVietnam đã tư vấn và đầu tư xây dựng kho cho hơn 100 doanh nghiệp tại TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An…Với kho hàng từ 3000m2 trở lên, chỉ cần khách hàng nói rõ tiêu chuẩn kho và địa điểm mà mình mong muốn. Chúng tôi sẽ báo giá thuê kho tốt nhất tại bất cứ đâu trên cả nước.

Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê kho bãi của UPSVietnam

-Tình trạng kho bãi tốt, chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn trong việc lưu trữ các loại hàng hóa. Các loại kho, bãi, nhà xưởng của UPSVietnam được trang bị đầy đủ về. Phương tiện phòng cháy chữa cháy (PCCC). Xe chuyên chở, phương tiện nâng đỡ, xếp dỡ,…

-Kho bãi, nhà xưởng của UPSVietnam tọa lạc tại những vị trí thuận lợi cho việc xuất nhập. Cũng như các hình thức vận chuyển đường bộ, đường sông, hàng không và đường biển.

-Đội ngũ chuyên  gia giỏi về việc quản lý, vận hành kho

-Quy trình làm hàng của UPSVietnam luôn theo một quy trình kĩ thuật nghiêm ngặt. Đảm bảo an toàn, nguyên vẹn của hàng hóa.

-An ninh luôn được đảm bảo với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Tại sao bạn lựa chọn chúng tôi ?

  • UPSVietnam chúng tôi chuyên cung cấp và thực hiện xuất hàng lẻ. (xuất hàng rời, xuất hàng LCL). Và nhập hàng lẻ (nhập hàng rời, nhập hàng LCL). Từ Việt Nam ra các nước trên thế giới với uy tín và chất lượng đảm bảo.
  • Với mạng lưới đại lý rộng khắp trên thế giới và giá cước cạnh tranh. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ gom hàng lẻ đường biển nhanh, gọn, an toàn. Với mức chi phí thấp nhất theo đúng tuyến đường vận chuyển, lịch trình đều đặn, ổn định hằng tuần.
  • Chúng tôi còn là đại lý hàng hóa của rất nhiều hãng tàu lớn trên thế giới: APL. BENLINE, MA-CGM, CNC, HIPPING, COSCO, ECU LINE. EVERGREEN, EMADEPT, GRAND, HANJIN, HAPAG-LLOYD. HEUNG-A, HUBLINE, HYUNDA, NDOTRA, K-LINE. KMG, KMTC, AERSK LIN, MCC, MELL. MOL, MSC, AMSUNG, NORTH, FREIRHT, NYK. OOCL, ORIENTAL, ORIMAS, PIL, RCL, SINOKOR. INOTRANS, SITC, TS LINE, VOSA, VVMV. WANHAI, NG MIN, ZIM.

Dịch vụ cho thuê kho bãi của UPSVietnam

Dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng của UPSVietnam được đảm  bảo về chất lượng, hiệu quả, uy tín. Sử dụng dịch vụ của UPSVietnam. Quý khách hàng có thể yên tâm một thương hiệu hàng đầu đáng tin cậy. Bất kỳ ở đâu và lúc nào, quý khách chỉ cần gọi điện thoại liên lạc 24/24.

Hãy đến với dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng, kho lạnh của UPSVietnam. Quý khách hàng có thể tự tin triển khai dự án kinh doanh của mình một cách thông minh. Hiện đại mà không cần phải mất nhiều chi phí cho việc xây dựng, quản lý kho bãi.

Gửi thực phẩm khô đi Canada như thế nào?

Muốn gửi quà tết đi Mỹ phải làm thế nào?

Chuyển phát nhanh quà tết

Liên hệ đặt dịch vụ và tư vấn với chúng tôi

4.8/5 - (135 bình chọn)