Nhận order, đặt mua hộ hàng từ Úc uy tín giá rẻ

Chuyển phát nhanh hàng hóa

Nội Dung

Nhận order, đặt mua hộ hàng từ Úc uy tín giá rẻ

Úc – Australia là quốc gia có nền công nghiệp phát triển có địa lý gần nhất Việt Nam. Vậy làm thế nào mua hàng Úc nhanh chóng, an toàn? UPSVietnam đơn vị số 1 lĩnh vực order mua hộ, ship hàng quốc tế giúp khách hàng giải quyết vấn đề đó ngay dưới đây.

Khách hàng gặp phải khó khăn nào khi tự mình order hàng Úc?

Sở hữu hàng Úc trở thành mơ ước của khách hàng, đặc biệt đối với các mặt hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, sữa…Tuy nhiên, để sở hữu những sản phẩm đó khiến khách hàng gặp phải không ít khó khăn. Điều đó quý khách dễ dàng điểm qua ngay dưới đây.

  • Các mặt hàng Úc có mặt tại Việt Nam thường được bán với mức giá cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm trực tiếp mua trên thị trường Úc. Tuy nhiên, chất lượng của sản phẩm thường không đảm bảo.
  • Không phải khách hàng nào cũng đủ điều kiện tự mình trực tiếp qua đất nước bạn chọn mua những mặt hàng mình thích. Bởi chi phí cho những chuyến đi đó khá đắt, thời gian, công sức bỏ ra nhiều.
  • Chọn tự mình order hàng Úc không đơn giản. Nó đòi hỏi người thực hiện cần đáp ứng được các tiêu chí như sau:

+ Thành thạo ngôn ngữ Úc hoặc Anh.

+ Biết cách tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, cũng như các bước mua hàng.

+ Có thẻ thanh toán quốc tế đủ số tiền chi trả hàng hóa.

+ Có địa chỉ nhận hàng tại Úc vì hiện nay rất khó tìm kiếm đơn vị cung cấp hàng hóa vận chuyển về Việt Nam cho quý khách.

+ Biết thực hiện các thủ tục thông quan hay tìm được đơn vị vận chuyển hàng Úc về Việt Nam uy tín.

Chính những yếu tố bắt buộc trong việc tự mình đặt hàng Úc khiến khách hàng mệt mỏi. Nhiều khách hàng không thể tự mình thực hiện công việc mua hàng. Hiểu rõ điều đó không ít đơn vị cung cấp dịch vụ đặt mua hàng Úc ra đời. Tuy nhiên, trên thực tế không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín giúp khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm chất lượng. Vì vậy, khi có nhu cầu sở hữu hàng Úc nhanh chóng, khách hàng nên tìm đến UPSVietnam.

order hàng từ Úc - Mua hộ hàng từ Úc về Việt Nam
order hàng từ Úc – Mua hộ hàng từ Úc về Việt Nam

Dịch vụ mua hộ hàng hóa của UPSVietnam có gì đặc biệt?

UPSVietnam nhận mua hàng mang đến khách hàng nhiều lợi ích

Chọn tìm đến UPSVietnam sử dụng dịch vụ mua hàng, khách hàng luôn nhận được những điểm đặc biệt. Điều đó quý khách có thể điểm qua ngay dưới đây.

Có thể bạn muốn tìm hiểu: Vận chuyển thực phẩm đi Mỹ cần những gì?

 Mua hộ đúng link, đúng sản phẩm:

UPSVietnam cam kết mua đúng link, sản phẩm đảm bảo các tiêu chí về size, màu sắc và số lượng theo yêu cầu của khách hàng. Nếu xảy ra nhầm lẫn đơn vị chịu trách nhiệm, hoàn tiền cho quý khách, đảm bảo uy tín dịch vụ. 

Đa dạng hàng hóa, an toàn:

UPSVietnam nhận đặt mua hàng với đa dạng các mặt hàng không nằm trong danh sách hàng cấm.

Đơn vị không ngần ngại chi trả số tiền lớn nhằm mang về những phương tiện vận chuyển hiện đại. Từ đó chúng tôi đảm bảo an toàn hàng hóa. Đồng thời khách hàng không cần tốn nhiều thời gian, công sức làm thủ tục hải quan. Bởi mọi vấn đề đã có UPSVietnam lo liệu.

Bảo hiểm hàng hóa:

UPSVietnam chịu mọi trách nhiệm hàng hóa dù để phát sinh lỗi nào trong vấn đề mua hàng, vận chuyển gây hư hỏng, mất mát.

Cước phí rẻ, cạnh tranh:

Mức cước phí của chúng tôi không chỉ rẻ, cạnh tranh nhất thị trường mà còn hoàn toàn không có phí phát sinh về sau để giúp khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều hơn trong quá trình mua hàng. 

Hậu mãi sau mua hàng:

Khi mua hàng cùng UPSVietnam quý khách nhận được chế độ hậu mãi đặc biệt. Đơn vị luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xử lý các phát sinh sau khi đặt hàng. Đặc biệt với những sản phẩm trong thời gian bảo hành, đơn vị hỗ trợ liên hệ người bán sử dụng chế độ bảo hành khi sản phẩm gặp phải hư hỏng hoặc có vấn đề kỹ thuật.

Cước phí mua hộ cạnh tranh

Mức cước phí dịch vụ mua hàng UPSVietnam đưa ra là giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Đơn vị cam kết không phát sinh phí về hàng. Từ đó giúp khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí. 

Hãy liên hệ với UPSVietnam để được tư vấn hỗ trợ 

4.7/5 - (1722 bình chọn)