Gửi hàng đi Đài nhanh chóng và uy tín số 1 tại UPS Việt Nam

Gửi hàng đi Đài nhanh chóng và uy tín nhất tại UPS Việt Nam

Nội Dung

Gửi hàng đi Đài nhanh chóng và uy tín số 1 tại UPS Việt Nam

Gửi hàng đi Đài nhanh chóng và uy tín nhất tại UPS Việt Nam
Gửi hàng đi Đài nhanh chóng và uy tín nhất tại UPS Việt Nam

Quy trình gửi hàng hàng đi Đài tại UPS Việt Nam

👉 Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thông tin từ khách hàng

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng sang Đài Loan vui lòng liên hệ đến UPS VIệt Nam qua các kênh như website, hotline, zalo, fanpage. NVKD sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng và sẽ tư vấn về bảng giá, cách thức gửi hàng, phương thức thanh toán, cũng như các vấn đề liên quan khác khi gửi hàng.

– Phương án gửi hàng:

1. Khách hàng gửi hàng trực tiếp tại kho của UPS Việt Nam

2. Gửi hàng thông qua các đơn vị chuyển nội địa hoặ dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước.

3. Khách hàng gửi thêm các thông tin về người nhận tại Đài Loan như họ tên, số điện thoại liên hệ, địa chỉ

👉 Bước 2: Nhận hàng và xử lý hàng hóa

Bộ phận xử lý đơn hàng của UPS Việt Nam sẽ tiến hành nhận hàng, kiểm đếm số lượng hàng hóa, đối soát thông tin và tạo bill hàng xuất gửi.

👉 Bước 3: Thanh toán cước phí  gửi hàng đi Đài 

Nhân viên của UPS Việt Nam sẽ xác nhận bill cước phí và gửi cho khách hàng để chốt lại thông tin hàng hóa. Khách hàng tiến hành thanh toán tiền cước phí gửi hàng đi Đài Loan cho UPS Việt Nam

👉 Bước 4: Thực hiện các thủ tục vận chuyển hàng hóa sang Đài Loan

UPS Việt Nam r sẽ tiến hành làm các thủ tục xuất hàng sang Đài Loan. Nếu có vấn đề phát sinh hoặc trở ngại trong việc thông quan hàng hóa, chúng tôi sẽ báo lại cho khách hàng.

👉 Bước 5: Giao phát hàng tại Đài Loan

UPS Việt Nam giao phát hàng đến người nhận theo địa chỉ đã được cung cấp

Trong trường hợp có phát sinh chi phí, thuế thì người nhận tiến hành thanh toán và sẽ nhận được hàng sau đó.

Vì sao khách hàng nên lựa chọn đơn vị UPS Việt Nam khi gửi hàng đi Đài Loan?

Mặc dù trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị vận tải hàng hóa chuyển phát nhanh nhưng UPS Việt Nam vẫn giữ vững được vị thế của mình, trở thành điểm đến tin cậy của nhiều khách hàng.

Những ưu điểm gửi hàng đi Đài của UPS Việt Nam so với các đơn vị khác:

– Công ty vận chuyển hàng hóa UPS Việt Nam có mạng lưới hoạt động phủ khắp 63 tỉnh thành phố Việt Nam cũng như hàng 84000 điểm dịch vụ toàn cầu. Sở hữu trên 260 máy bay cùng nhiều phương tiện vận tải khác, đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn.

– Nguồn nhân lực dồi dào với hơn 400000 người ở khắp nơi trên thế giới chắc chắn sẽ đem tới cho bạn nhiều trải nghiệm hấp dẫn mà không một nơi nào có. Tổng đài viên hỗ trợ tư vấn đơn hàng, hành trình vận đơn luôn mở 24/7 sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi và miễn phí hoàn toàn.

– Thời gian gửi hàng đi Đài Loan vô cùng nhanh chóng 2-3 ngày đối với dịch vụ vận chuyển nhanh, 3-5 ngày đối với dịch vụ vận chuyển thông thường nên sẽ không làm lỡ mất các dịp đặc biệt của người nhận hàng.

– Bên cạnh việc tư vấn trực tiếpđịch vụ gửi hàng đi Đài tại văn phòng, UPS Việt Nam còn hỗ trợ tư vấn qua các kênh online như: Facebook, Zalo,…

– Để nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, đơn vị vận tải hàng hóa uy tín này không ngừng đổi mới, ứng dụng hệ thống quản lý đơn hàng hiện đại, hạn chế tối đa các rủi ro cho khách hàng và doanh nghiệp vận tải. Điển hình nhất là hệ thống robot, các loại xe tự hành được sử dụng để kiểm tra và vận chuyển hàng hóa.

– Quy trình vận chuyển gửi hàng đi Đài hàng hóa được thực hiện theo đúng cam kết đưa ra cho khách hàng: tiếp nhận thông tin =>bưu tá đến lấy hàng => kiểm tra hàng hóa và lưu kho => vận tải tới quốc gia người nhận => lưu kho và giao bưu tá phát hàng => giao đúng địa chỉ, kết thúc quá trình.

– Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong khâu vận chuyển. Khi phát hiện nứt vỡ, thay đổi kích thước đóng gói người nhận có quyền từ chối nhận hàng.

– UPS Việt Nam không phân biệt giá trị đơn hàng đem lại lợi ích cho mình dù đơn hàng nhỏ hay lớn chúng tôi cam kết vận tải đúng lộ trình, đảm bảo chất lượng dịch vụ.

– Hàng hóa sẽ được gửi đúng địa chỉ, giao hàng không thu phí 3 lần nếu khách hàng không nhận được hàng, vắng nhà.

– Các sản phẩm bị hỏng do khâu vận chuyển sẽ được công ty vận tải UPS Việt Nam hoàn tiền 100%, thời gian xử lý nhanh chóng và có câu trả lời thỏa đáng nhất cho khách hàng.

– Khi so sánh với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải, cước phí của UPS Việt Nam vô cùng hợp lý, ”mềm” hơn rất nhiều mà chất lượng không hề thua kém. Đây cũng chính là lý do vì sao đơn vị này được nhiều người lựa chọn.

Các mặt hàng khác có thể gửi hàng đi Đài của UPS Việt Nam

Công ty nhận vận chuyển hầu hết các loại mặt hàng không giá rẻ từ Việt Nam đi quốc tế không nằm trong danh mục cấm vận chuyển theo Pháp luật Việt Nam

Dịch vụ gửi hàng đi Đài giá rẻ, linh hoạt các loại hàng như:

Gửi quần áo, giày dép, túi xách, đồ đạc cá nhân đi quốc tế

Vận chuyển hoa quả đi quốc tế

Gửi hải sản đông lạnh, hạt khô

Gửi mỹ phẩm, son môi, lông mi, kem chống nắng, bông tẩy trang, …

Gửi đệm đi quốc tế

Vận chuyển các linh kiện điện tử, máy xay các loại, nước ép mía

Gửi tượng Phật, tượng thờ từ Việt Nam đi quốc tế

Gửi giấy tờ, bằng khen, giấy khen, chứng từ, hồ sơ du học, hồ sơ định cư đi quốc tế

Gửi cây cảnh, cây để bày ngày Tết từ Việt Nam đi quốc tế giá rẻ

Gửi hàng đi Đài nhanh chóng và uy tín nhất tại UPS Việt Nam
Gửi hàng đi Đài nhanh chóng và uy tín nhất tại UPS Việt Nam
Rate this post